Góc tư vấn: 7 lí do nên mua Honda CR-V

1. CHỖ NGỒI TIỆN NGHI

Chỗ ngồi rộng rãi là lợi thế rất lớn của CR-V, có khả năng chở được nhiều người khi cần thiết. CR-V cũng được trang bị nhiều trang bị tiện ích: ghế da cao cấp, ghế lái chỉnh điện, hệ thống thông tin giải trí với màn hình 7 inch, điều hòa nhiệt độ 2 vùng độc lập, kết nối Bluetooth, điều khiển bằng giọng nói, camera lùi… giúp việc lái xe trở nên tiện nghi và thoải mái hơn.

https://banotohonda.com/goc-tu-van-7-li-do-nen-mua-honda-crv

2. KHOANG CHỨA ĐỒ RỘNG RÃI VÀ LINH HOẠT

Xe CR-V có khả năng chứa đồ vượt trội nhất trong phân khúc. Khi gập hàng ghế thứ 2 còn có thể dễ dàng ngả lưng ghế, hoặc gập ghế hoàn toàn chỉ bằng 1 thao tác cho không gian chứa hàng có thể lên tới 1120 lít. Sự linh hoạt, đa dụng cả khi chở hành khách cũng như chở đồ là điểm mạnh của xe CR-V.

https://banotohonda.com/goc-tu-van-7-li-do-nen-mua-honda-crv

3. AN TOÀN
Xe to an toàn hơn xe nhỏ là kiến thức cơ bản về vật lý. CR-V có bộ khung chắc chắn, có nhiều vùng chủ động hấp thu xung lực (GCON), tương thích với các dạng va chạm khác nhau (ACE). Nhờ diện tích lớn, hành khách thường ngồi xa điểm va chạm (đầu xe, cuối xe) nên cũng được an toàn hơn. Ngoài ra, CR-V còn được trang bị đầy đủ những công nghệ an toàn như 6 túi khí (bản 2.4TG), camera lùi, hệ thống cân bằng điện tử VSA, hệ thống hỗ trợ khởi hành lưng chừng dốc H.S.A, chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD.

https://banotohonda.com/goc-tu-van-7-li-do-nen-mua-honda-crv

4. VỊ TRÍ NGỒI CAO RÁO, THOẢI MÁI

Giữa đô thị đông đúc, chật ních xe cộ to nhỏ, vị trí ghế lái cao ráo thực sự mang lại sự thoải mái khi lái xe. Với vị trí ngồi lái cao hơn các phương tiện xung quanh, CR-V có tầm quan sát tốt hơn, thậm chí còn có thể nhìn xuyên qua xe đi đằng trước để dễ dàng phản ứng trong trường hợp có tình huống bất ngờ xảy ra phía trước. Không chỉ người lái mà hành khách trên xe cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn với một khoang cabin rộng rãi với khoảng trống trên đầu, khoảng trống để chân rộng rãi mà CR-V mang lại.

https://banotohonda.com/goc-tu-van-7-li-do-nen-mua-honda-crv

5. THÍCH HỢP NHIỀU LOẠI ĐỊA HÌNH

Không phải con đường nội đô nào cũng bằng phẳng và hoàn toàn không có ổ gà, ổ voi. CR-V với gầm xe cao ráo sẵn sàng chinh phục những cung đường đồi núi cũng như đường xấu trong đô thị. Hệ thống VSA – cân bằng điện tử cũng giúp xe hoạt động tốt hơn trong điều kiện đường trơn trượt và thiết kế khung xe cứng vững khiến xe chắc chắn hơn, giúp chủ xe tự tin chinh phục những khiếm khuyết mặt đường mà không sợ hỏng xe. Gầm cao của CR-V còn giúp xe lội nước tốt hơn và đây là khả năng rất hữu ích giúp chủ xe bớt lo lắng mỗi khi mùa mưa bão về.

https://banotohonda.com/goc-tu-van-7-li-do-nen-mua-honda-crv

6. TỐI ƯU HÓA CHO CẢ CÔNG VIỆC VÀ GIA ĐÌNH

Nếu như có ngân sách không quá dư giả, chỉ cho phép mua một chiếc xe duy nhất thì CR-V là một lựa chọn rất đáng cân nhắc. Khách hàng có thể di chuyển hàng ngày trong thành phố với sự thoải mái tối đa, cũng như thực hiện những chuyến đi dài với cả đại gia đình hoặc bên những người bạn làm một chuyến cắm trại dịp cuối tuần. Chiếc xe CR-V phục vụ tốt nhu cầu công việc, giải trí và di chuyển. Nếu khách hàng cần đi đánh golf, CR-V sẵn sàng chứa 3, 4 bộ gây golf. Khách hàng cũng có thể chất hàng đống đồ đạc lên xe mỗi khi cần tận hưởng những chuyến dã ngoại cùng gia đình.

https://banotohonda.com/goc-tu-van-7-li-do-nen-mua-honda-crv

7. TIẾT KIỆM

Có ngoại hình to lớn, đồ sộ đi kèm với trọng lượng cũng lớn hơn so với xe gầm thấp, tuy nhiên, những tiến bộ về công nghệ tối ưu động cơ và khung gầm, thân xe đã khiến CR-V tiết kiệm nhiên liệu không kém gì so với xe sedan. Mức tiêu thụ nhiên liệu của xe là 7.6 lít/100 km đường trường (bản 2.0), trong đô thị 10.3 lít/100 km, ngoài đô thị 6.1 lít/100, tức là chỉ tương đương với các mẫu xe sedan thông dụng. Nếu xét hàng loạt lợi ích mà CR-V mang lại, có thể thấy sử dụng dòng xe này còn kinh tế hơn cả các mẫu xe nhỏ hơn.

https://banotohonda.com/goc-tu-van-7-li-do-nen-mua-honda-crv

Đăng ký trải nghiệm lái thử Honda CR-V 2017 tại Nha Trang – LH 0905254255