Honda City Tại Honda Ô Tô Nha Trang  và cuộc chiến phân khúc B

honda-city-2015-ben-sieu-mau-1

Theo dòng thời sự! Honda City tại Honda Ô Tô Nha Trang và cuộc chiến ở phân khúc B

honda-city-2015-ben-sieu-mau-2
honda-city-2015-ben-sieu-mau-1
Kết thúc tháng đầu năm 2017, theo thống kê của VAMA, “ác chủ bài” nhà Honda – Honda City tại Honda Ô Tô Nha Trang đứng ở vị trí thứ 8 trong Top 10 xe có doanh số hàng đầu trên thị trường ô tô Việt Nam, đứng thứ 2 trong danh sách xe hạng B có doanh số cao nhất ( chỉ xếp sau Vios, còn vì sao xếp sau chắc hẳn ai cũng hiểu). Với việc luôn nằm ở vị trí cao của bảng xếp hạng VAMA kể từ khi ra mắt, Honda City tại Honda Ô Tô Nha Trang cho thấy vị thế trong cuộc cạnh tranh là một trong những chiếc xe “đáng tiền” nhất phân khúc B.

-1488452488390
Ưu thế thương hiệu giúp Honda City tại Honda Ô Tô Nha Trang luôn tạo được niềm tin nơi khách hàng, một khách hàng chia sẽ: “Về độ bền và chất lượng xe Honda thì khỏi bàn, chỉ cần bảo dưỡng định kỳ đầy đủ là cứ thế dổ xăng đi mãi thôi!”. Để tạo được niềm tin nơi khách hàng, ngoài yếu tố thương hiệu, Honda City tại Honda Ô Tô Nha Trang luôn tỏ ra vượt trội hơn hẳn đối thủ về vận hành, minh chứng cho điều đó là việc động cơ 1.5L trang bị trên City sản sinh công suất 118Hp và mô-men xoắn 145Nm mạnh nhất phân khúc. Hộp số CVT và lẫy chuyển số thông minh tăng tính thể thao, mạnh mẽ theo kiểu đặc trưng nhà Honda. Mặc dù thiên hướng thể thao mạnh mẽ nhưng lại tiết kiệm xăng vô cùng, minh chứng là trong cuộc thi Honda Fuel Challenge 2015, hành trình 100Km chỉ với 4,53L cho bản MT và 4,73L cho bản CVT, quả là một con số không ngờ tới. Ngoài ra, khi nhắc tới Honda City là nhắc tới một chiếc xe nhỏ nhưng lại có khoảng không gian sử dụng rộng rãi, cực kỳ thoải mái bậc nhất phân khúc. Và cũng không quên yếu tố thiết yếu cho một chiếc xe ô tô, đó là yếu tố an toàn, Honda City tại Honda Ô Tô Nha Trang đạt chuẩn 5* về mức độ an toàn ở hạng mục dành cho người lớn và trẻ em theo thang đo ASEAN-NCAP, khi được trang bị hầu như “phun” tính năng an toàn (VSA, ABS, EBD, BA, HSA,..).

honda-city-2015-ben-sieu-mau-4honda-city-2015-ben-sieu-mau-3

Bạn có nhiều lí do để đắn đo khi trên thị trường đang có rất nhiều dòng xe cùng với tầm giá đó, cùng trong phânkhúc đó, nhưng với giá trị mà Honda City tại Honda Ô Tô Nha Trang đang khẳng định mình về Vận hành – An toàn – Tiết kiệm – Không gian sử dụng, tin chắc rằng Honda City tại Honda Ô Tô Nha Trang sẽ vẫn chiếm được vị thế và niềm tin nơi khách hàng đã, đang và sẽ sở hữu nó.

– City 1.5MT: 533.000.000 VNĐ
– City 1.5CVT: 583.000.000 VNĐ

Tham khảo chi tiết : Honda City tại Honda Ô Tô Nha Trang

Đăng kí lái thử

Khuyến mãi

Hotline: 0976 269 220