Sáng qua (8/5) tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, hơn 60 xe Honda City đến từ nhiều tỉnh thành trong khu vực phía Bắc đã cùng tụ họp để kỉ niệm sinh nhật 1 năm của Câu lạc bộ.

Câu lạc bộ Honda City chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2015, đến nay, sau 1 năm sinh hoạt, Câu lạc bộ đã quy tụ được hơn 150 thành viên đến từ nhiều tỉnh thành trong khu vực phía Bắc trong đó nòng cốt là những người sử dụng xe tại Hà Nội.

honda city (8).JPGHơn 60 xe Honda City tụ họp tại Hà Nội mừng sinh nhật lần thứ nhất của Câu lạc bộ.

Và để kỉ niệm 1 năm Câu lạc bộ chính thức đi vào hoạt động, sáng qua (8/5) hơn 60 xe Honda City đến từ nhiều tỉnh thành đã cùng nhau quy tụ về sân vận động Quốc gia Mỹ Đình để tham dự chương trình sinh nhật. Ngay từ 8h sáng, các thành viên đã nhanh chóng có mặt tại địa điểm tập kết để chụp hình lưu niệm và chuẩn bị cho chương trình.

honda city (11).JPG

Với số lượng thành viên tham gia chương trình khá đông đảo, đa dạng về màu sắc cũng như đời xe đã tạo nên một khung cảnh rất hoành tráng tại sảnh lớn của sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

honda city (17).jpg

Theo chia sẻ của anh Trần Trung Kiên – Chủ tịch Câu lạc bộ, những ngày đầu thành lập, số lượng thành viên chỉ rất ít. Tuy nhiên sau một năm hoạt động, hiện nay con số đó đã tăng lên mức hơn 150 xe và chắc chắn sẽ còn nhiều hơn nữa trong tương lai. Các thành viên ban đầu chủ yếu là đang sinh sống tại Hà Nội tuy nhiên sau đó đã dần được mở rộng sang nhiều tỉnh, thành phố lân cận khác như Hải Phòng, Bắc Giang, Hà Nam, Sơn La, …

honda city (3).JPGhonda city (5).JPGThành viên đến từ Sơn La và Hà Nam.

Cũng theo anh kiên, Câu lạc bộ ra đời xuất phát từ ý tưởng mong muốn những người đã và đang sử dụng xe Honda City có một sân chơi để chia sẻ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm cũng như giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Tại buổi sinh nhật hôm qua, nhiều thành viên mới cũng đã chính thức ra mắt câu lạc bộ và trở thành một phần trong sự lớn mạnh của chi hội.

honda city (2).JPG

Chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam từ giữa năm 2013, City đã nhanh chóng để lại dấu ấn với khách hàng và tạo nên “cơn sốt” với doanh số ấn tượng ngay sau khi trình làng. Thời điểm hiện tại phiên bản 2016 đang được phân phối trên thị trường sở hữu thiết kế ấn tượng, hiện đại giúp City luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong phân khúc. Xe hiện đang được phân phối chính hãng với giá lần lượt là 552 triệu cho bản 1.5MT và 604 triệu cho bản 1.5CVT.