Hình ảnh về Honda CR-V hoàn toàn mới vừa được đăng tải trên tạp chí Auto Facil của Brazil, mang đến cho các tín đồ đam mê ô tô một cái nhìn chi tiết hơn về thế hệ thứ 5 của dòng SUV này.

Không giống như những hình ảnh về thế hệ mới của Honda CR-V ngụy trang kính đáo khi xuất hiện trên đường thử cách đây không lâu. Tạp chí chuyên về ô tô của Brazil đã đăng tải hình ảnh để lộ ra hoàn toàn thiết kế phần đầu xe, thân xe của CR-V thế hệ thứ 5.

Với những thay đổi đáng kể ở phần đầu xe như lưới tản nhiệt hình thang với thanh ngang bản lớn ôm trọn logo, đường viền mạ crome nối liền lưới tản nhiệt với dản đèn LED tích hợp trong cụm đèn pha và cản trước, hốc đèn sương mù hai bên hầm hố hơn…Honda CR-V thế hệ mới được xem là sự pha trộn giữa thiết kế của Honda Civic thế hệ thứ 10 và phiên bản CR-V hiện hành.

Kết hợp những hình ảnh lộ diện trước đó còn cho thấy, cụm đèn hậu của Honda CR-V thế hệ mới được trau chuốt theo dạng hình chữ L trông giống như Civic mới và mẫu Acura Concept SUV-X.

Auto Facil còn hé lộ thông tin về việc thiết kế nội thất của CR-V thế hệ mới. Theo đó, sẽ có một phiên bản tiêu chuẩn với 5 chỗ ngồi được phân phối ra toàn cầu. Trong khi đó, phiên bản CR-V 7 chỗ với cách bố trí 3 hàng ghế sẽ là một tùy chọn mới với mẫu xe này tại một số thị trường trên thế giới.

Honda CR-V thế hệ thứ 5 dự kiến sẽ có nhiều tùy chọn động cơ, trong đó sẽ có động cơ hút khí tự nhiên, động cơ xăng tăng áp cũng như một động cơ diesel. Các động cơ này sẽ có dung tích từ 1.6- 2.4 lít. Ngoài ra thế hệ mới của CR-V hứa hẹn sẽ có thêm hệ thống truyền động plug-in hybrid là sự kết hợp giữa một động cơ xăng bốn xi-lanh 2.0 lít với hệ thống pin điện.

Nguyễn Huy

(Nguồn : Indianautosblog)