Honda Civic - Chinh phục mọi hành trình - 0905.254.255

CHINH PHỤC MỌI HÀNH TRÌNH

Khi mọi xu hướng đã trở nên cũ kỹ và bão hòa, hãy phá vỡ nó bằng định luật riêng của bạn. Với Honda Civic mới bạn hoàn toàn có đủ quyền năng và sự kiên nhẫn để bứt phá, kiến tạo và dẫn đầu xu hướng. Duy trì “gen” cốt lõi của Honda Civic, thế hệ thứ 10 đã nâng cảm giác lái thể thao và thú vị lên một tầm cao mới.

Được chế tạo một cách đồng bộ với tiêu chuẩn quốc tế của xe ô tô Honda. Phụ kiện chính hãng Modulo trau chuốt vẻ bề ngoài và nâng cao khả năng vận hành của Honda Civic. Kiểu dáng thể thao, thiết kế khí động học, cùng với sự an tâm và độ tin cậy có được nhờ chất lượng Honda toàn cầu. Mang lại sự tự hào cho chủ nhân chiếc xe.

Honda Ô tô Nha Trang - Honda Ô tô Khánh Hòa - 0905 254 255

AN TOÀN TIÊN PHONG

Sự an toàn của người lái luôn là mối quan tâm hàng đầu của Honda. Với hệ thống an toàn chủ động và bị động vượt trội, bạn hoàn toàn an tâm tận hưởng niềm vui cầm lái cùng Honda Civic. Camera lùi 3 góc quay linh hoạt, Hệ thống khởi hành ngang dốc HSA, Hệ thống cân bằng điện tử VSA, Hệ thống an toàn 6 túi khí bảo vệ.

MÀU SẮC TÙY CHỌN

Cataloge, thông số kỹ thuật Honda Civic - Honda Ô tô Nha Trang - Honda Ô tô Khánh Hòa - 0905 254 255

*Hình ảnh màu sắc Honda Civic có thể sai lệch so với thực tế vì độ phân giải của các phương tiện di động khác nhau. Vì vậy kính mong quý khách sắp xếp thời gian đến Đại lý Honda Ô tô Khánh Hòa – Nha Trang để có thể xem màu chính xác hơn. Hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0905.254.255 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Call Now Button